อาคารใหม่ในภูมิภาค พัทยา

ทำไมต้องเป็นเราใช่ไหม?

ตามประเพณีวัฒนธรรมของไทย ช้างเผือกเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ด้วยประสบการณ์ ในงานอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร อีกทั้งความรู้ลึกในเชิงตลาดบ้านคอนโดในเขตพื้นที่พัทยาเป็นเสมือนกุญแจความสำเร็จของเบลิ ซลอน เราให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่และดีที่สุดต

ถ้าคุณตกหลุมรักประเทศไทยจากการมาเยือนตั้งแต่ครั้งแรก แล้วคุณต้องการกลับมาอีกครั้งแล้วครั้งเล่า คุณอาจมีความคิดว่าการซื้อบ้านหรือคอนโดไว้ ตลาดที่ข้อเสนอมากมายอาจทำให้เกิดความสับสน และเกิดความผิดหวังในคุณการซื้อบ้าน กลายเป็นว่าทำปัญหาใหญ่ให้คุณเลยก็ว่าได้?

เพื่อนร่วมทางที่ให้ความไว้วางใจได้ , เราคือ เบลิ ซลอน เราช่วยให้คุณลดทุกความเสี่ยง เรารักษาความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้า สานสัมพันธ์ภาพอย่างโปร่งใส และเต็มไปด้วยความไว้วางใจ เป็นสิ่งที่เราตระหนักเป็นอย่างมาก ลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสเรา เราจะทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะค้นหาบ้านหรือคอนโดให้ท่านจนพบ เบลิ ซลอน บริการจัดหาและบริการงานบ้านและคอนโดครบวง ขั้นตอนการโอนทุกขั้นตอนจนแล้วเสร็จ หรือจากการเลือกคัดสรรบ้านคอนโดให้ถูกใจคุณ,การเซ็นสัญญาต่างๆ จนกระทั่งการส่งมอบกุญแจ และการได้กรรมสิทธิ์ในโฉนดให้ลูกค้าจากสำนักงานกรมที่ดิน

เบลิ ซลอน มีบริการพิเศษสำหรับ ‘การซื้อขายในระยะทางที่แสนไกล’หมายถึงว่าลูกค้าสามารถทำการซื้ อขายกันโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลมาจากต่างประเทศ เราบริการจัดการเรื่องเอกสารการซื้อของคุณ จนกระทั่งการได้กรรมสิทธิ์ครอบครองโดยเรียบร้อย สิ่งที่คุณทำคือการเตรียมพร้อมที่จะเข้าอยู่บ้านใหม่ในฝันของคุณ บริการงานโอนต่างๆทุกขั้นตอนนี้มีประสิทธิภาพมาก เพราะลูกค้าสามารถประหยัดเวลา และเกิดผลประโยชน์ต่อประเทศไทยได้เปรียบไปทั่วโลก

พัทยาเป็นเขตพื้นที่ ที่มีตลาดการแข่งขันบ้านและคอนโดสูงมาก เราจึงรักษามาตรฐานงานและการบริการไว้เป็นอย่างดี การเลือกผู้บริหารเจ้าของโครงการที่ให้ความมั่นใจ จึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญหรือเมื่อมีการซื้อขายโอนใดๆในตลาดบ้า นคอนโดมือสอง เราจัดเตรียมเอกสารและตรวจสอบให้ถูกต้องอย่างละเอียดทั้งหมด

ให้ความมั่นใจในความปลอดภัยและยุติธรรมในการซื้อขาย, เบลิ ซลอน ได้รับการสนับสนุนจากนักกฎหมายส่วนตัวที่มีประสบการณ์ในตลาดงา นอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร

อยู่อย่างหรูหราในอัตราและเงื่อนไขที่เป็นไปได้บ้านในประเทศไทยของคุณ

ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งประเทศเป้าหมายที่สามารถเพิ่มมูลค่าเงินของคุณ ด้วยระดับราคาบ้านหรือคอนโดมิเนียม หรือแม้กระทั่งว่าการบริการที่ผู้ซื้อไม่ต้องเดินทางไกลมาจากต่างประเทศ เบลี่ ซลอน เราคือผู้จัดหาและบริการงานด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างในประเทศไทย – ไม่ว่าจะเป็นห้องชุดอาคารแบบหรูหราในเขตกรุงเทพฯ และ เขตพัทยาหรือประเภทบังกะโลที่ภูเก็ต อย่าช้าที่จะตัดสินใจซื้อเพราะโอกาสนี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด ขอรับส่วนลดพิเศษได้ทันที

ราคาตลาดปัจจุบันบ้านและคอนโด

ราคาขายบ้านหนึ่งหลังในประเทศไทยประมาณเท่าไหร่? โดยทั่วไปราคาบ้านคอนโดจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่นทำเลที่ตั้งอาคารคอนโดมิเนียม หรือประเภทวิลล่า,ระยะทางจากชายหาด, เครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมีคุณภาพ,ลักษณะความงดงามหรู หราของพื้นที่โดยรอบ และประเภทบ้านคอนโด แบบบ้านที่มีราคาไม่แพงยังคงความต้องการทางตลาดสูง ราคา 10,000-60,000 ยูโร ก็สามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมดีๆที่มีทำเลอยู่ใจกลางเมือง ส่วนกรุงเทพฯและพัทยาจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้ายกตัวอย่างราคาแบบหนึ่งห้องนอนที่มีระดับ ก็ยังถูกกว่าบ้านและคอนโดในกลุ่มประเทศอาเซียนถึง 2 -3 เท่า การทำตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยยังเป็นที่ยอมรับจากลูกค้า เพราะยังมีนักซื้อช่างฝันต้องการบ้านใหม่ หาบ้านที่คุณชอบที่สุดและมีความสุขกับประเทศรอยยิ้มแห่งสยาม
ตัวแทนของพวกเรามีความรู้ลึกละเอียดในพื้นที่พัทยา

เรารักษาความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเป็นเวลาหลายปี!

We are happy to answer all your questions!

กรุณากรอกแบบฟอร์ม หรือ ส่งอีเมลล์คําถามเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมจากเรา

ต้องการขายคอนโดมิเนียมห้องชุดของคุณใช่ใหม?

เราพร้อมตอบคําถามการซื้อ,เกี่ยวกับภาษี,การโอนเงิน,เราเสนอวิธีการซื้อขายอ สังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยให้ง่ายขึ้น โดยท่านไม่ต้องเดินทางไกลมาจากต่างประเทศบริษัท เบลิ ซลอน จำกัด

352/331 หมู่ 12, พระตำหนัก ซอย 5, ตำบลหนองปรือ อำเภบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150